Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Giới Thiệu Công Ty

Giới Thiệu Công Ty

TÔM GIỐNG CHÂU MỸ NINH THUẬN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Kính thưa Quý Khách hàng !

Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng rất lớn để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Đây là ngày kinh tế mũi nhọn, chủ lực. Hàng năm đem lại nhiều lợi ích cho đất nước. Nghề nuôi tôm thẻ chân trắng đã và đang phát triển mạnh mẽ trên khắp cả nước, giúp người nuôi tôm thu được hiệu quả kinh tế cao. Làm sao để người nuôi tôm an tâm và nuôi tôm đạt kết quả tốt? Ngoài các yếu tố như thổ nhưỡng, môi trường ao nuôi, thời tiết, quản lý, chăm sóc…Một yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định cho sự thành công của cả vụ nuôi là CON GIỐNG.Chính vì vậy, CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN CHÂU MỸ tọa lạc tại KHU TRUNG TÂM SẢN XUẤT TÔM GIỐNG CHẤT LƯỢNG CAO của cả nước: Khánh Hội – Tri Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008, nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng lẫn số lượng tôm giống và mong mỏi của bà con nuôi tôm trên cả nước.
Với phương châm “SẢN XUẤT TÔM GIỐNG CHẤT LƯỢNG CAO”, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống trại Bố Mẹ, trại sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng nuôi cấy tảo, hệ thống xử lý nước hiện đại, đạt tiêu chuẩn của ngành nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt nguồn tôm Bố Mẹ được công ty thường xuyên nhập khẩu từ Công Ty C.P Thái Lan với kích cỡ lớn được kiểm dịch chặt chẽ trước khi sản xuất.

Giám đốc công ty

Sở hữu đội ngũ cán bộ, CNV được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nuôi trồng và quản lý tôm giống, chính vì vậy mọi sản phẩm và dịch vụ của công ty đến với khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo chất lượng Tôm Post tốt nhất đến với người nuôi, TÔM GIỐNG CHÂU MỸ NINH THUẬN phối hợp với Cơ Quan Kiểm Dịch Thủy Sản Ninh Thuận kiểm định nghiêm ngặt trước khi bàn giao cho khách hàng.

Liên hệ

Công ty TNHH SX giống thủy sản Châu Mỹ

Khánh Hội – Xã Tri Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận

ĐT:0683.877.877

DĐ: 0933.165.777 ( giám đốc)

Email: tomgiongchaumynt@gmail.com

Website: tomgiongchaumy.com